Hai môn thể thao phổ biến nhất tại Việt Nam

Thể thao là một trong những nhu cầu không thể thiếu đối với con người. Một mặt, nó giúp nâng cao, rèn luyện sức khỏe, mặt khác với các giải đấu thể thao thì còn là hình thức giải trí, thú vui của rất nhiều người khi chứng kiến các trận đấu, sự kiện thể thao hấp dẫn.

Sau đây, bài viết xin gửi đến quý độc giả 2 môn thể thao hấp dẫn và được nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng nhất.

Bóng đá

Được mệnh danh là môn thể thao vua, không chỉ ở Việt Nam mà bóng đá còn là môn thể thao được yêu thích trên toàn thế giới. Hầu như mọi người đều yêu bộ môn này, từ già đến trẻ, từ gái đến trai, từ các bà nội trợ cho đến nhân viên văn phòng… Trai bóng lăn trên sân cỏ luôn có một sức hấp dẫn diệu kỳ. Mỗi trận đấu đều đem lại một sự thú vị. Người ta khóc và cười cùng bóng đá. Có lẽ hiếm có bộ môn thể thao nào lại chạm đến trái tim và giành được tình yêu của nhiều người đến vậy.  

 Cầu lông

Dù không nhiều fan hâm mộ như bóng đá, không có những giải đấu kín đặc sân vận động, không ồn ào và náo nhiệt nhưng cầu lông lại là bộ môn phổ biến đến tận từng gia đình. Tại các khu công viên, sân vận động, khu ký túc hay một góc sân… cứ mỗi chiều chúng ta đều bắt gặp hình ảnh các cặp đang chơi cầu lông với đủ mọi lứa tuổi. Sở dĩ đây là bộ môn được nhiều người yêu thích với giá thành rẻ, dễ chơi, luật đơn giản và chỉ cần 2 người là có thể chơi thoải mái, vừa thú vị, vừa giúp rèn luyện sức khỏe.